Giới thiệu thông tin

Giới thiệu thông tin

Giới thiệu thông tin:

Đất Việt Software được thành lập vào tháng 10 năm 2011. Với tiền thân là một đội chuyên gia phần mềm và giải pháp viễn thông có kinh nghiệm từ Hàn Quốc. Chuyên môn của chúng tôi bao gồm xây dựng các giải pháp phát triển phần mềm. Ứng dụng di động và dịch vụ đám mây. Chúng tôi cân bằng tư duy chiến lược với chuyên môn kỹ thuật trong các công nghệ đột phá. Như điện thoại di động, đám mây và phân tích để phát triển các giải pháp. Đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

Giới thiệu thêm thông tin về Đất Việt Software

Lý do bạn nên chọn Đất Việt Software vì. Đầu tiên chúng tôi giúp khách hàng tiếp cận đúng giải pháp, đúng thời điểm và đúng cách.Giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.Thứ hai chúng tôi có tốc độ nhanh chóng chuyển đổi các ý tưởng sang kỹ thuật. Để xác nhận ý tưởng cho khách hàng.Thứ ba là đội ngũ hỗ trợ tận tình,giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7 về sản phẩm. Và cuối cùng là giá cả ưu đãi phù hợp ,cung cấp dịch vụ với chi phí phù hợp nhất cho khách hàng. Nếu như bạn có lòng tin và đã sẳn sàng hãy đến với công ty Đất Việt Software. Đất Việt Software cam kết. Mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Bạn cũng có thể truy cập Fanpage của công ty Đất Việt software. Để được giới thiệu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.Hoặc liên hệ email:lienhe@datvietsoftware.com.vn.