Sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

  Phần mềm hóa đơn điện tử – sản phẩm bán chạy nổi bật

  Sản phẩm nổi bật của công ty chúng tôi là Hóa đơn điện tử. Giúp bạn có thể rút ngắn các quy trình lập xuất hóa đơn, cơ sở dữ liệu thông tin được bảo mật an toàn. Giảm thiểu những sai sót, lưu trữ dữ liệu được nhiều hơn. Nhỏ gọn hơn thay cho việc bạn phải lưu trữ hàng chục quyển hóa đơn mỗi năm. Qua năm tháng không thể tránh khỏi việc mối mọt, mất mát hay nhầm lẫn do vô tình. Giảm mọi rủi ro trong việc khai báo thuế.

  Chi tiết

quản lý bán hàng

  Phần mềm quản lý bán hàng

  Phần mềm quản lý bán hàng chúng tôi tạo ra các giải pháp quản lý từ đầu đến cuối, từ khái niệm và chiến lược, cho đến thiết kế. Thực hiện và hỗ trợ, giúp khách hàng giải quyết các thách thức trong việc điều hành để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.Đây cũng là 1 trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi.

  Chi tiết

ERP Đại học

  ERP Đại Học tính năng đa dạng

  Sản phẩm phần mềm quản lý trường học ERP được phát triển bởi Đất Việt Software giúp cán bộ giáo viên thực hiện các nghiệp vụ quản lý trường học như: Quản lý học sinh/sinh viên, Quản lý cán bộ giáo viên, Quản lý giảng dạy, Quản lý thiết bị, Quản lý thu học phí,…

  Chi tiết

Quản lý kho

  sản phẩm Quản lý kho

  Phần mềm quản lý kho giúp bạn kiểm soát hàng hóa xuất nhập hàng ngày một cách chi tiết. Bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng hàng hóa, số lượng hàng tồn kho một cách chính xác đến từng mặt hàng và từng chi nhánh. Nắm bắt dễ dàng những mặt hàng bán chạy và hàng tồn để có kế hoạch bổ sung hàng hóa, xả hàng, khuyến mãi, giảm giá.

  Chi tiết