Sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

 

Phần mềm hóa đơn điện tử – sản phẩm bán chạy nổi bật

Sản phẩm nổi bật của công ty chúng tôi là Hóa đơn điện tử. Giúp bạn có thể rút ngắn các quy trình lập xuất hóa đơn, cơ sở dữ liệu thông tin được bảo mật an toàn, giảm thiểu những sai sót, lưu trữ dữ liệu được nhiều hơn. Nhỏ gọn hơn thay cho việc bạn phải lưu trữ hàng chục quyển hóa đơn mỗi năm. Qua năm tháng không thể tránh khỏi việc mối mọt, mất mát hay nhầm lẫn do vô tình. Giảm mọi rủi ro trong việc khai báo thuế.

Chi tiết

 

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng chúng tôi tạo ra các giải pháp quản lý từ đầu đến cuối, từ khái niệm và chiến lược, cho đến thiết kế. Thực hiện và hỗ trợ, giúp khách hàng giải quyết các thách thức trong việc điều hành để đạt được mục tiêu kinh doanh. Đây cũng là 1 trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi.

Chi tiết

 

ERP Đại Học 

Sản phẩm phần mềm quản lý trường học ERP được phát triển bởi Đất Việt Software giúp cán bộ giáo viên thực hiện các nghiệp vụ quản lý trường học như: Quản lý học sinh/sinh viên, Quản lý cán bộ giáo viên, Quản lý giảng dạy, Quản lý thiết bị, Quản lý thu học phí,…

Chi tiết

 

Phần mềm Quản lý kho

Phần mềm quản lý kho giúp bạn kiểm soát hàng hóa xuất nhập hàng ngày một cách chi tiết. Bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng hàng hóa, số lượng hàng tồn kho một cách chính xác đến từng mặt hàng và từng chi nhánh. Nắm bắt dễ dàng những mặt hàng bán chạy và hàng tồn để có kế hoạch bổ sung hàng hóa, xả hàng, khuyến mãi, giảm giá.

Chi tiết

 

Phần mềm Quản lý Chứng chỉ

Phần mềm Quản lý Chứng chỉ của chúng tôi cung cấp cho trung tâm của bạn một giải pháp quản lý các chứng chỉ, con người, lớp học trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Chi tiết

 

Phần mềm Kế toán

Phần mềm Kế toán AccomNET là giải pháp dành cho các doanh nghiệp , được xây dựng trên công nghệ tiên tiến tại Việt Nam, đảm bảo tuyệt đối nhiều người dùng cùng thao tác trên dữ liệu, làm việc từ xa mọi nơi, mọi lúc qua Internet với cơ chế bảo mật an toàn.

Chi tiết

 

 

Call Now Button
sn-phm-ni-bt-t-vit-software-tin-cy-ti-u