Phần mềm hóa đơn điện tử Đất việt

Giới Thiệu Về Hóa Đơn Điện Tử

Phần mềm Hóa đơn điện tử trọn gói. E.Invoice của Công Ty Đất Việt Software là sản phẩm được thiết kế dựa trên công nghệ mới WPF Silverlight. Được tích hợp với phần mềm bán hàng online trên web. Vì thế rất tiện lợi trong việc bán hàng và xuất hóa đơn điện tử. Phần mềm cũng có thể chạy độc lập mà không cần phần mềm nào khác thay thế. 

Bạn có thể xem qua bảng báo giá và bản dùng thử miễn phí bên dưới.

Dịch vụ Hóa đơn điện tử trọn gói và những tính năng vượt trội

hóa đơn điện tử trọn gói

 

Hóa đơn điện tử trọn gói e.Invoice. Cũng được thiết kế dưới dạng App nên tăng khả năng tiện lợi, dễ sử dụng, độ an toàn cao. Thời gian bàn giao sản phẩm cho khách hàng nhanh chóng, đa dạng mẫu. Chính vì vậy mà đây cũng là một yếu tố giúp e.Invoice trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay. Và là sản phẩm đầu tiên trên thị trường được tính hợp công nghệ Blockchain nên đảm bảo tính an toàn cao nhất về mặt dữ liệu.

LỢI ÍCH của hóa đơn điện tử Đất việt

 

 

hóa đơn tiết kiệm

Hóa đơn TIẾT KIỆM

  Tiết kiệm 90% chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ và bảo quản hóa đơn

phần mềm an toàn

phần mềm AN TOÀN

  • Không xảy ra cháy, mất hóa đơn. Tăng độ tin cậy cho hóa đơn điện tử của doanh nghiệp.

nhanh chóng

 NHANH CHÓNG

  • Người mua tức thời nhận được hóa đơn điện tử, rút ngắn thời gian thu nợ.

bảo vệ môi trường

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

   • Giảm bớt việc sử dụng giấy, góp phần bảo vệ môi trường.

Theo NĐ-CP về hóa đơn điện tử

 • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ  theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC
 • Dễ dàng lập, gửi hóa đơn cho khách hàng bằng phương tiện điện tử, giúp giảm chi phí, thời gian, công sức, tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp
 • Tích hợp sẵn với hệ thống CRM của DVS hoặc có thể tích hợp với phần mềm có sẵn của doanh nghiệp

Chúng tôi cam kết hóa đơn điện tử của Đất Việt Software có giá thấp nhất so với thị trường. Nếu như có nhà cung cấp nào thấy hơn, chúng tôi cam kết sẽ giảm thêm 10% so với giá đó. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tặng thêm gấp đôi số lượng hóa đơn điện tử tương ứng với số lượng hóa đơn giấy bị hủy.

Các khách hàng tiêu biểu của Đất Việt Software

                              

                 

Ngoài ra e.Invoice cũng được thiết kế mở để tăng khả năng tương tác với các hệ thống bên ngoài như CRM, kế toán tài chính.

Việc sớm áp dụng e.Invoice trong các doanh nghiệp mang lại lợi ích gấp nhiều lần, không chỉ giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán tối ưu hóa chi phí và thời gian mà còn giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng, tiện lợi cho cả phía công ty và khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. 

Phần mềm liên quan có thể bạn cần tìm Phần mềm quản lý bán hàng .Bạn cũng có thể truy cập Fanpage của công ty Đất Việt software để biết thêm chi tiết.

Báo giá hóa đơn điện tử Đất việt

VUI LÒNG ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở DƯỚI ĐỂ
CHÚNG TÔI GỬI BẢN DÙNG THỬ

  Thông tin liên hệ

Liên hệ