Phần mềm CĐS vSmartOffice

Trước sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chuyển đổi số trong lưu trữ tài liệu trở thành xu hướng tất yếu, giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh và giảm chi phí quản lý. Phần mềm Số hóa của Đất Việt Software là giải pháp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số, hỗ trợ doanh nghiệp hiện đại hóa quy trình quản lý tài liệu.

Gói thông dụng

Phần mềm sử dụng công cụ tiên tiến giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và xử lý tài liệu. Qua đó giải quyết bài toán và quản lý và bảo mật tại doanh nghiệp .

Đây là giải pháp lý tưởng cho các tổ chức muốn nâng cao hiệu quả công việc.

Gói chuyên nghiệp

Phần mềm Pro hướng tới các doanh nghiệp lớn, cải thiện quá trình trình quản lý và bảo mật trong môi trường quy mô 

Đây là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp lớn muốn nâng cao hiệu quả công việc

Gói CRM thông dụng

Tích hợp với POS bán hàng ngay trên web

Xem báo cáo doanh số một cách trực quan dễ nhìn

Tích hợp bán hàng  trên Facebook, live stream facebook

Số người dùng: Không giới hạn

Phí tính trên tháng

Gói CRM-PRO

Tích hợp với POS bán hàng ngay trên web

Xem báo cáo doanh số một cách trực quan dễ nhìn

Tích hợp bán hàng  trên Facebook, live stream facebook

Tích hợp hóa đơn điện tử

Lựa chọn cho Doanh nghiệp lớn

DVS – PRO

Phần mềm Hóa đơn điện tử Đất Việt trọn gói E.Invoice là sản phẩm được thiết kế dựa trên công nghệ WPF Siverlight, được tích hợp với phần mềm bán hàng online trên web vì thế rất tiện lợi trong việc bán hàng và xuất hóa đơn điện tử. 

Phần mềm cũng có thể chạy độc lập mà không cần phần mềm nào khác thay thế.

Không hạn chế số lượng hóa đơn

Phù hợp doanh nghiệp lớn

Phần mềm Quản lý Spa

Phần mềm quản lý Spa của Đất Việt Software là công cụ đắc lực giúp quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các Spa, phần mềm này giúp đơn giản hóa việc quản lý chuỗi chi nhánh. Sản phẩm đã được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao, là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thiết Kế Website Công Ty

Website công ty là nền tảng hoàn hảo để các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tổ chức, và cá nhân giới thiệu dịch vụ, sản phẩm và thông tin của mình trên internet.

Thiết Kế Website Bán Hàng

Bán hàng online đang trở thành chiến lược quan trọng cho các cá nhân và tổ chức. Một website bán hàng chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn phục vụ khách hàng hiệu quả mà còn thay thế cho cả đội ngũ nhân viên bán hàng. Vậy tại sao không bắt đầu ngay từ bây giờ? Với sự trợ giúp của các module quản lý sản phẩm, hàng hóa và thanh toán, quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

ĐƠN GIẢN - TỐI ƯU - NHANH CHÓNG