Hệ thống Chuyển Đổi Số DDS-Smart

Với việc phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (4.0), thì việc chuyển đổi lưu trữ tài liệu theo cách truyền thống sang chuyển đổi số đang là một xu hướng tất yếu, nó cũng làm tăng khả năng cạnh tranh, giảm chi phí quản lý cho doanh nghiệp, Đất Việt Software đã cho ra đời Phần mềm Số hóa - Và là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số.

Phần mềm Quản lý Spa

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn nên các Spa ngày càng mở rộng và có nhiều chi nhánh, chuỗi cung cấp dịch vụ, khiến việc quản lý và chăm sóc khách hàng trở nên khó khăn nếu quản lý theo cách thủ công. Dựa trên nhu cầu cần thiết đó, công ty Đất Việt Software đã cho ra mắt Phần mềm quản lý Spa – Công cụ đắc lực giúp quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp dành cho Spa. Phần mềm quản lý Spa của công ty Đất Việt được các khách hàng tin dùng và đánh giá cao sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

ERP Đại Học

Phần mềm quản lý trường đại học (ERP Đại Học) được phát triển bởi Đất Việt Software giúp cán bộ giảng viên thực hiện các nghiệp vụ quản lý trường học như: Quản lý học sinh/sinh viên, Quản lý cán bộ giảng viên, Quản lý giảng dạy, Quản lý thiết bị, Quản lý thu học phí,…giúp cán bộ nhân viên có thể ứng dụng CNTT trong trường học hướng đến một trường học điện tử, kết nối giữa trường học và học viên một cách nhanh chóng, theo đó học viên hay phụ huynh có thể tra cứu tình hình học tập một cách nhanh chóng dễ dàng.

Phần Mềm Quản Lý Kho

phần mềm quản lý kho của Đất Việt Software có chức năng quản lý tồn kho từng sản phẩm chính xác trên kệ,

Tồn kho được quản lý theo thời gian thực (realtime) trong bất kỳ thời điểm nào.

Bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng hàng hóa một cách chính xác đến từng mặt hàng và theo từng chi nhánh, cửa hàng. Nắm bắt dễ dàng những mặt hàng bán chạy và hàng tồn để có kế hoạch bổ sung hàng hóa, xả hàng, khuyến mãi, giảm giá.

Phần Mềm Quản Lý Chứng Chỉ

Ngày nay, việc quản lý thông tin học viên cùng các loại văn bằng, chứng chỉ ngày một tăng lên nhưng tất cả chỉ được sao kê, lưu trữ bằng phương pháp thủ công như bút, giấy, mực,… sẽ dễ dẫn đến tình trạng mất mát, khó khăn trong việc tìm kiếm, chưa kể đến trong quá trình lưu trữ, các loại giấy có thể bị mục nát, mực viết bị phai nhòe,… 

Hiểu được nỗi lo đó của các trung tâm đào tạo và cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ 4.0, Đất Việt đã cho ra đời Phần mềm quản lý Chứng chỉ. Cùng với những tính năng vượt trội, dễ sử dụng, Đất Việt hy vọng sẽ mang lại cho việc quản lý của cán bộ nhân viên ở các trung tâm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

CRM – BASIC 3

Tích hợp với POS bán hàng ngay trên web

Xem báo cáo doanh số một cách trực quan dễ nhìn

Tích hợp bán hàng  trên Facebook, live stream facebook

Số người dùng: 10

Phí tính trên tháng

CRM- BASIC 1

Tích hợp với POS bán hàng ngay trên web

Xem báo cáo doanh số một cách trực quan dễ nhìn

Tích hợp bán hàng  trên Facebook, live stream facebook

Số người dùng: 3

Phí tính trên tháng

CRM – BASIC 2

Tích hợp với POS bán hàng ngay trên web

Xem báo cáo doanh số một cách trực quan dễ nhìn

Tích hợp bán hàng  trên Facebook, live stream facebook

Số người dùng: 5

Phí tính trên tháng

DVS – 200.000

Phần mềm Hóa đơn điện tử Đất Việt DVS – 200.000 E.Invoice là sản phẩm được thiết kế dựa trên công nghệ WPF Siverlight, được tích hợp với phần mềm bán hàng online trên web vì thế rất tiện lợi trong việc bán hàng và xuất hóa đơn điện tử. 

Phần mềm cũng có thể chạy độc lập mà không cần phần mềm nào khác thay thế.

200.000 hóa đơn/gói

Phí khởi tạo 1.500.000 vnd