PHẦN MỀM KHÁC

Phần mềm CĐS vSmartOffice

Trước sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chuyển đổi số trong lưu trữ tài liệu trở thành xu hướng tất yếu, giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh và giảm chi phí quản lý. Phần mềm Số hóa của Đất Việt Software là giải pháp tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số, hỗ trợ doanh nghiệp hiện đại hóa quy trình quản lý tài liệu.

Phần mềm Quản lý Spa

Phần mềm quản lý Spa của Đất Việt Software là công cụ đắc lực giúp quản lý và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các Spa, phần mềm này giúp đơn giản hóa việc quản lý chuỗi chi nhánh. Sản phẩm đã được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao, là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thiết Kế Website Công Ty

Website công ty là nền tảng hoàn hảo để các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tổ chức, và cá nhân giới thiệu dịch vụ, sản phẩm và thông tin của mình trên internet.

Thiết Kế Website Bán Hàng

Bán hàng online đang trở thành chiến lược quan trọng cho các cá nhân và tổ chức. Một website bán hàng chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn phục vụ khách hàng hiệu quả mà còn thay thế cho cả đội ngũ nhân viên bán hàng. Vậy tại sao không bắt đầu ngay từ bây giờ? Với sự trợ giúp của các module quản lý sản phẩm, hàng hóa và thanh toán, quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của bạn sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Phần Mềm Quản Lý Chứng Chỉ

Ngày nay, việc quản lý thông tin học viên và các loại văn bằng, chứng chỉ bằng phương pháp thủ công dễ dẫn đến mất mát, khó khăn trong tìm kiếm, và hư hỏng theo thời gian.

Hiểu được nỗi lo này, Đất Việt Software đã phát triển Phần mềm quản lý Chứng chỉ. Với các tính năng vượt trội và dễ sử dụng, phần mềm này giúp việc quản lý tại các trung tâm đào tạo trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn trong thời đại công nghệ 4.0.

Phần Mềm Quản Lý Kho

Phần mềm quản lý kho của Đất Việt Software giúp quản lý tồn kho chính xác theo thời gian thực. Bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng hàng hóa đến từng mặt hàng, từng chi nhánh, cửa hàng. Phần mềm hỗ trợ nắm bắt hàng bán chạy và hàng tồn để lên kế hoạch bổ sung, xả hàng, khuyến mãi, giảm giá hiệu quả.

ERP Đại Học

ERP Đại Học của Đất Việt Software là phần mềm quản lý toàn diện, hỗ trợ cán bộ giảng viên thực hiện các nghiệp vụ như: quản lý sinh viên, giảng viên, giảng dạy, thiết bị và thu học phí. Ứng dụng CNTT giúp trường học hướng đến mô hình điện tử, tạo kết nối nhanh chóng giữa nhà trường và học viên. Phụ huynh và học viên dễ dàng tra cứu thông tin học tập.

ĐƠN GIẢN - TỐI ƯU - NHANH CHÓNG