Phần mềm quản lý kho

Phần Mềm Quản Lý Kho Đất Việt Software

Quản lý kho hàng hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn trong tầm tay ngay hôm nay với phần mềm quản lý của Đất Việt Software. Phần mềm của chúng tôi cung cấp các tính năng nổi bật như sau:

phan-mem-quan-ly-kho-dat-viet

Nắm bắt tồn kho, bổ sung hàng hóa kịp thời

Phần mềm sẽ giúp bạn kiểm soát hàng hóa xuất nhập hàng ngày một cách chi tiết. Đặc biệt, phần mềm quản lý kho của Đất Việt Software có chức năng quản lý tồn kho từng sản phẩm chính xác trên kệ. Bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng hàng hóa một cách chính xác đến từng mặt hàng và theo từng chi nhánh. Nắm bắt dễ dàng những mặt hàng bán chạy và hàng tồn để có kế hoạch bổ sung hàng hóa, xả hàng, khuyến mãi, giảm giá.

 

 

Kiểm kê hàng hóa dễ dàng

Phần mềm quản lý kho sẽ được tích hợp cùng với máy quét mã vạch và các thiết bị điện tử để thuận tiện cho việc quản lý kho hàng và hoạt động kiểm kho. Số lượng hàng tồn thực tế trong kho sẽ nhanh chóng được nhập vào phần mềm. Và xuất ra báo cáo chính xác cho từng mặt hàng cụ thể.

phan-mem-quan-ly-kho-dat-viet
phan-mem-quan-ly-kho-dat-viet

Thống kê chi tiết các giao dịch chuyển kho

Thao tác chuyển hàng hóa từ kho này sang kho khác cực kỳ đơn giản. Chỉ cần chọn mặt hàng cần chuyển và chi nhánh nhận. Phần mềm quản lý kho sẽ thông báo số lượng tồn kho của mặt hàng đó tại chi nhánh chuyển và chi nhánh nhận một cách chính xác.

Cân bằng kho

Đối với việc quản lý kho hàng, không thể tránh khỏi những sai sót khi nhập kho. Như nhập sai số lượng hàng hóa, thất thoát hàng hóa trong kho… Phần mềm quản lý của chúng tôi sẽ giúp bạn cân bằng lại kho hàng để có thể hỗ trợ tính toán doanh thu lợi nhuận một cách chính xác nhất.

phan-mem-quan-ly-kho-dat-viet

Tiết kiệm chi phí tối đa

Nhờ sử dụng quản lý kho bằng mã vạch tự động, hàng tồn kho liên tục được cập nhật lên hệ thống. Bạn dễ dàng phát hiện ra nguyên nhân sai lệch, thất thoát hàng hóa và có biện pháp xử lý kịp thời vẫn nắm được tình hình tồn kho mà không cần nhiều nhân viên để kiểm kê. Tăng hiệu quả hoạt động, giảm chi phí nhân lực, chi phí cơ hội,…

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Đất Việt Software - Đơn Giản, Tối Ưu, Nhanh Chóng

Call Now Button
phn-mm-qun-l-kho-raquo-t-vit-software-raquo-tin-cy-ti-u